SAER ELETTROPOMPE là nhà sản xuất máy bơm và motor của Ý từ năm 1951. Sản phẩm được sản xuất ngay tại Ý nhằm cung cấp ra sản phẩm chất lượng cao nhất trên thị trường. Các dòng sản phẩm của SAER gồm có bơm chìm và mô-tơ điện với kích công suất lên đến 400 mã lực, đầu bơm công suất 5000m3/giờ và bơm tăng áp công suất lên đến 60 bar, bơm hút công suất 2400 m3/ giờ, trạm tăng áp và bơm cho gia đình. SAER cũng cung cấp các dòng bơm cho công nghiệp và bơm xử lý nước thải. Các dòng bơm của SAER có thể được lựa chọn sản xuất bằng nhiều kim loại khác nhau như đồng, DUPLEX, thép không ghỉ và gang để dung được trong các ngành công nghiệp như khai khoán, hàng hải, công nghiệp và nông nghiệp.
Hùng phát là nhà phân phối chính hãng của máy bơm SAER Ý

/ Bơm ly tâm SAER

Bơm ly tâm là loại máy thủy lực cánh dẫn, nhờ bánh công tác (cánh quạt) cơ năng của máy chuyển sang năng lượng thủy động của dòng ra, cụ thể đó là tích số của 4 thông số: lưu lượng (Q), cột áp (H), trọng lượng riêng của chất lỏng (ρ) và gia tốc trọng lực nơi đặt máy (g).

/ Bơm tăng áp SAER

/ Bơm trục đứng đa tầng SAER

Bơm ly tâm trục đứng đa tầng bao gồm hai hoặc nhiều cánh quạt. Loại bơm này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực bơm khác nhau, mỗi tầng có thể xem như một máy bơm riêng biệt và có thể tạo ra lựa bơm tổng rất lớn. Tất cả các tầng cánh được nằm trong một vỏ và được gắn trên cùng một trục. Tám hoặc nhiều tầng có thể được gắn trên một trục ngang duy nhất. Mỗi tầng sẽ tăng một khoảng áp lực bơm như nhau lên tổng áp lực. Bơm nhiều tầng có thể là hút đơn hoặc kép.

/ Bơm trục ngang đa tầng SAER

Bơm ly tâm trục ngang đa tầng bao gồm hai hoặc nhiều cánh quạt. Mỗi tầng cánh quạt có thể xem như một máy bơm riêng biệt và có thể tạo ra lựa bơm tổng rất lớn. Tất cả các tầng cánh được nằm trong một vỏ và được gắn trên cùng một trục. Tám hoặc nhiều tầng có thể được gắn trên một trục ngang duy nhất. Mỗi tầng sẽ tăng một khoảng áp lực bơm như nhau lên tổng áp lực. Bơm nhiều tầng có thể là hút đơn hoặc kép.. Bơm ly tâm trục ngang đa tầng được ứng dụng trong: Máy bơm nước cho các trạm bơm, Cung cấp nước cho các chung cư cao tầng, Tưới tiêu cho nông nghiệp, Các trạm bơm tăng cường, hệ thống làm mát, Ứng dụng trong nhà máy công nghiệp: PCCC ( phòng cháy chữa cháy), chiller, cấp nước công nghiệp

/ Bơm inline SAER

/ Đầu bơm rời SAER

/ Bơm hút đôi SAER

Bơm hút đôi là loại bơm tách nguồn cấp nước đầu vào ra làm 2 nguồn khác nhau và cấp cùng lúc cho hai cánh bơm riêng biệt. Việc tách đôi này sẽ tạo ra ưu điểm là độ cân bằng và ổn định của bơm rất cao, cũng như tạo ra được lưu lượng và cột áp cao hơn so với loại bơm hút đơn thông thường.

/ Động cơ SAER