Tập đoàn bơm Shang hai Kaiquan Pump Group là một tập đoàn chuyên nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và tiêu thụ các loại bơm, Thiết bị cung cấp nước và tủ điều khiển máy bơm. Tập đoàn có vốn điều lệ 15 triệu USD và trên tổng tài sản 100 triệu USD

- Tập đoàn Kaiquan có 5 nhà máy sản xuất: Thượng Hải, Hợp Phì, Chiết Giang, Thạch Gia Trang, Thẩm Dương
- Tập đoàn có hơn 5000 Công nhân viên, trong đó 70% có trình độ đại học trở lên, kỹ sư kỹ thuật có 200 người, 2 giáo sự đại học chuyên ngành, 22 chuyên viên cao cấp học vị giáo sư, 31 thạc sỹ quản lý về kỹ thuật và quản trị, 121 tiến sỹ về ngành công thương trong các lĩnh vực kỹ thuật, quản lý và điều hành.
- Thiết bi máy móc và công nghệ hiện đại: CIMATRON 3D CAD, CAM, CAE, FMS..
- Sản phẩm của tập đoàn có hơn 20,000 sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc tế: ISO 9001:2008, ISO 14001:2004, OHSAS 18001:2007, chứng nhận USB RAB, CE Certificate.
- Khởi điểm mạnh, đầu tư lớn, chất lượng cao chính là chiến lược phát triển của tập đoàn bơm Kaiquan.
- Taị Việt Nam, Tập đoàn Kaiquan luôn làm tốt và cam kết với khách hàng Việt Nam bằng sự uy tín, chất lượng, giá cả, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp và điều đó được khẳng định chất lượng bằng các dự án đã làm tại Việt Nam

/ Bơm chân không Kaiquan

/ Bơm hóa chất/ nhiên liệu Kaiquan

/ Bơm chìm Kaiquan

/ Bơm tuần hoàn Kaiquan

/ Bơm ly tâm đơn tầng Kaiquan

/ Máy khuấy Kaiquan

/ Bơm inline Kaiquan

/ Bơm hút đôi Kaiquan

Bơm hút đôi là loại bơm tách nguồn cấp nước đầu vào ra làm 2 nguồn khác nhau và cấp cùng lúc cho hai cánh bơm riêng biệt. Việc tách đôi này sẽ tạo ra ưu điểm là độ cân bằng và ổn định của bơm rất cao, cũng như tạo ra được lưu lượng và cột áp cao hơn so với loại bơm hút đơn thông thường.

/ Hệ thống bơm Kaiquan

Hệ thống bơm bao gồm các thành phần hoàn chỉnh, sẵn sàng để sử dụng được lắp ráp theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Sử dụng hệ thống bơm sẽ đảm bảo chất lượng được tối ưu và các công nghệ cao nhất cho dự án của bạn.

/ Bơm trục ngang đa tầng Kaiquan

Bơm ly tâm trục ngang đa tầng bao gồm hai hoặc nhiều cánh quạt. Mỗi tầng cánh quạt có thể xem như một máy bơm riêng biệt và có thể tạo ra lựa bơm tổng rất lớn. Tất cả các tầng cánh được nằm trong một vỏ và được gắn trên cùng một trục. Tám hoặc nhiều tầng có thể được gắn trên một trục ngang duy nhất. Mỗi tầng sẽ tăng một khoảng áp lực bơm như nhau lên tổng áp lực. Bơm nhiều tầng có thể là hút đơn hoặc kép.. Bơm ly tâm trục ngang đa tầng được ứng dụng trong: Máy bơm nước cho các trạm bơm, Cung cấp nước cho các chung cư cao tầng, Tưới tiêu cho nông nghiệp, Các trạm bơm tăng cường, hệ thống làm mát, Ứng dụng trong nhà máy công nghiệp: PCCC ( phòng cháy chữa cháy), chiller, cấp nước công nghiệp

/ Bơm ly tâm Kaiquan

Bơm ly tâm là loại máy thủy lực cánh dẫn, nhờ bánh công tác (cánh quạt) cơ năng của máy chuyển sang năng lượng thủy động của dòng ra, cụ thể đó là tích số của 4 thông số: lưu lượng (Q), cột áp (H), trọng lượng riêng của chất lỏng (ρ) và gia tốc trọng lực nơi đặt máy (g).

/ Bơm trục đứng đa tầng Kaiquan

Bơm ly tâm trục đứng đa tầng bao gồm hai hoặc nhiều cánh quạt. Loại bơm này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực bơm khác nhau, mỗi tầng có thể xem như một máy bơm riêng biệt và có thể tạo ra lựa bơm tổng rất lớn. Tất cả các tầng cánh được nằm trong một vỏ và được gắn trên cùng một trục. Tám hoặc nhiều tầng có thể được gắn trên một trục ngang duy nhất. Mỗi tầng sẽ tăng một khoảng áp lực bơm như nhau lên tổng áp lực. Bơm nhiều tầng có thể là hút đơn hoặc kép.