Logo NTP - NaTion Pump
NTP - NaTion Pump

Yuhfu (HerChuan) đã được thành lập hơn 35 năm và là một thương hiệu lớn trong ngành máy bơm của Đài Loan.
Với quyết tâm kiên trì và đổi mới, HerChuan đã trở thành công ty có giá trị dẫn ngành công nghiệp sản xuất bơm ; Ngoài ra, Her Chuan không bao giờ ngừng cố gắng mở rộng thị phần công nghiệp bơm trên toàn thế giới với nhiều khách hàng khác nhau. Mục tiêu chính của HerChuan là đảm bảo nhu cầu của máy bơm nước ngay cho từng điều kiện phù hợp với nước cũng như sử dụng tùy chỉnh với giá cả hợp lý. Chính sách công ty luôn cố gắng đưa sản phẩm ra mọi nơi trên thế giới và Việt Nam là một trong những thị trường lớn, vì vậy công ty đã đầu tư để xây dựng một nhà máy sản xuất tại Việt Nam. NTP là nhà máy bơm nước 20000m2 tại Bình Dương Việt Nam. Mục tiêu của bơm NTP là cung cấp cho khách hàng các loại bơm nước chất lượng cao và chuyên dụng cho nhiều lĩnh vực như: công nghiệp, nông nghiệp, thủy sản, gia đình, sâu, vv. Bên cạnh sản phẩm các sản phẩm có sẵn, NTP cũng chấp nhận đơn đặt hàng đặc biệt của khách hàng với các nhu cầu khác nhau.
Hùng Phát là nhà đại lý phân phối chính hãng của máy bơm nước NTP

/ Bơm ly tâm NTP - NaTion Pump

Bơm ly tâm là loại máy thủy lực cánh dẫn, nhờ bánh công tác (cánh quạt) cơ năng của máy chuyển sang năng lượng thủy động của dòng ra, cụ thể đó là tích số của 4 thông số: lưu lượng (Q), cột áp (H), trọng lượng riêng của chất lỏng (ρ) và gia tốc trọng lực nơi đặt máy (g).

/ Bơm tuần hoàn NTP - NaTion Pump

/ Bơm tăng áp NTP - NaTion Pump

/ Bơm trục đứng đa tầng NTP - NaTion Pump

Bơm ly tâm trục đứng đa tầng bao gồm hai hoặc nhiều cánh quạt. Loại bơm này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực bơm khác nhau, mỗi tầng có thể xem như một máy bơm riêng biệt và có thể tạo ra lựa bơm tổng rất lớn. Tất cả các tầng cánh được nằm trong một vỏ và được gắn trên cùng một trục. Tám hoặc nhiều tầng có thể được gắn trên một trục ngang duy nhất. Mỗi tầng sẽ tăng một khoảng áp lực bơm như nhau lên tổng áp lực. Bơm nhiều tầng có thể là hút đơn hoặc kép.

/ Bơm chất thải NTP - NaTion Pump

/ Bơm chìm NTP - NaTion Pump

/ Bơm đầu nhựa NTP - NaTion Pump

/ Bơm bánh răng/ trái khế NTP - NaTion Pump

/ Hệ thống bơm NTP - NaTion Pump

Hệ thống bơm bao gồm các thành phần hoàn chỉnh, sẵn sàng để sử dụng được lắp ráp theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Sử dụng hệ thống bơm sẽ đảm bảo chất lượng được tối ưu và các công nghệ cao nhất cho dự án của bạn.

/ Bơm hỏa tiễn NTP - NaTion Pump

/ Bơm trục ngang đa tầng NTP - NaTion Pump

Bơm ly tâm trục ngang đa tầng bao gồm hai hoặc nhiều cánh quạt. Mỗi tầng cánh quạt có thể xem như một máy bơm riêng biệt và có thể tạo ra lựa bơm tổng rất lớn. Tất cả các tầng cánh được nằm trong một vỏ và được gắn trên cùng một trục. Tám hoặc nhiều tầng có thể được gắn trên một trục ngang duy nhất. Mỗi tầng sẽ tăng một khoảng áp lực bơm như nhau lên tổng áp lực. Bơm nhiều tầng có thể là hút đơn hoặc kép.. Bơm ly tâm trục ngang đa tầng được ứng dụng trong: Máy bơm nước cho các trạm bơm, Cung cấp nước cho các chung cư cao tầng, Tưới tiêu cho nông nghiệp, Các trạm bơm tăng cường, hệ thống làm mát, Ứng dụng trong nhà máy công nghiệp: PCCC ( phòng cháy chữa cháy), chiller, cấp nước công nghiệp

/ Đầu bơm rời NTP - NaTion Pump