Logo Blue White
Blue White

Blue-White Industries được sáng lập bởi Ozzie King, là một nhà tiên phong thực sự trong ngành hồ bơi. Vào cuối những năm bốn mươi, ông trở thành một nhà phát minh và xây dựng hồ bơi thành công, được biết đến với tên gọi Vua Hồ Bơi Blue-White. Năm 1957, ông chuyển trọng tâm của công ty từ xây dựng sang sản xuất và thành lập Blue-White Industries. Trong những năm đầu của ngành công nghiệp, các sản phẩm mà ngày nay chúng ta coi là điều hiển nhiên nhưng thời điểm đó thì lại không có sẵn. Ozzie King có tầm nhìn xa để biết loại sản phẩm nào cần thiết và có đủ kỹ năng để sản xuất những sản phẩm đó. Ông đã được trao bằng sáng chế về Weir Gate Skimmer, giúp giảm đáng kể chi phí xây dựng hồ bơi và làm sạch bề mặt nước hồ bơi một cách hiệu quả.

Ngoài Weir Gate Skimmer, Ozzie đã phát triển đèn chiếu sáng hồ bơi dưới nước (đèn chiếu sáng dưới nước đầu tiên được thành phố Los Angeles phê duyệt), Bộ lọc cát và DE, Khoảng trống không khí, cloronators và lưu lượng kế. Lưu lượng kế dòng F-300 của ông đã trở thành tiêu chuẩn của ngành công nghiệp bể bơi. Máy đo tinh vi này có thể được lắp đặt chỉ trong vài phút, cho phép người dùng xác định chính xác tốc độ dòng chảy thực tế trong hệ thống đường ống dẫn nước của hồ bơi của họ. Sở y tế hiện bắt buộc đo lưu lượng kế trên tất cả các bể bơi công cộng và bán công cộng. Ozzie King đã để lại cho ngành công nghiệp hồ bơi, Blue-White, và đặc biệt là gia đình ông, một di sản tuyệt vời.

/ Hệ thống bơm Blue White

Hệ thống bơm bao gồm các thành phần hoàn chỉnh, sẵn sàng để sử dụng được lắp ráp theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Sử dụng hệ thống bơm sẽ đảm bảo chất lượng được tối ưu và các công nghệ cao nhất cho dự án của bạn.

/ Bơm nhu động Blue White

Bơm nhu động là loại bơm sử dụng bánh xe để tạo ra áp lực trên một ống nhựa mềm, thiết kế này đơn giản, không sử dụng các loại van và cơ do đó không tắc nghẽn và phải bảo trì. Ngoài ra, bơm nhu động có thể tự tạo ra áp lực âm do đó không cần phải mồi nước cũng như không bị tụt áp lực khi ngưng hoạt động.

/ Đồng hồ đo lưu lượng Blue White

Đồng hồ đo lưu lượng (flow meter) là một thiết bị được sử dụng để đo thể tích hoặc khối lượng của chất khí hoặc chất lỏng. Flow meter được gọi bằng nhiều tên, chẳng hạn như đồng hồ đo lưu lượng, chỉ báo lưu lượng, đồng hồ đo chất lỏng, cảm biến tốc độ dòng chảy,… tùy thuộc vào ngành công nghiệp cụ thể